Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

 Tổng quan thị trường vệ sinh nhà cửa :

 – Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ra đời trong giai đoạn ngành xây dựng phát triển.

 – Vì vậy, nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa là để hoàn thiện căn nhà.

 – Các mùa vụ trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệptrải dài trong năm nhưng cao điểm là lễ noel, tết dương lịch, tết âm lịch.

  – Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dichj vụ vệ sinh nhà nhà cửaluôn tự đổi mới công nghệ.

Quy trình khảo sát và cung cấp

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày. 

Bước 3 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4 : Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

 

Về chúng tôi

LAPO chuyên cung cấp các dịch vụ website như thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ bán website giá rẻ, dịch vụ thuê website, thiết kế logo

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm